• Hotline: (+84) 0934 608 066 | CS1: 02 432 019 798 | CS2: 0568 996 886
  • VN
  • EN

Hoạt động trải nghiệm tại KidZania - Lotte Mall Tây Hồ: Khám phá và phát triển tiềm năng của các em

Thứ sáu - 27/8/2018 09:14

Hoạt động trải nghiệm tại KidZania - Lotte Mall Tây Hồ, tổ chức bởi Dream International School, mang đến cơ hội thú vị cho các bạn nhỏ khám phá ngành nghề thực tế.

Hoạt động trải nghiệm tại KidZania - Lotte Mall Tây Hồ là một trong chuỗi các hoạt động thuộc Dự án Nghề nghiệp do Dream International School tổ chức. Đây là một chuyến đi thú vị và bổ ích cho các bạn nhỏ để khám phá và trải nghiệm thế giới công việc.

KidZania là một thành phố thu nhỏ được xây dựng trong khuôn viên của Lotte Mall Tây Hồ. Nơi đây mô phỏng lại 48 ngành nghề khác nhau, từ nghề bác sĩ, cảnh sát, ngân hàng, chế tạo ô tô, thực phẩm, nhà hàng, khách sạn và nhiều ngành nghề khác. Mỗi ngành nghề được tái hiện một cách sinh động và gần giống như thực tế, giúp các bạn nhỏ có cơ hội trải nghiệm công việc mình yêu thích và học hỏi những kỹ năng quan trọng.

Học sinh tham gia trải nghiệm tại KidZania - Lotte Mall Tây Hồ

Hoạt động trải nghiệm tại KidZania - Lotte Mall Tây Hồ

Trong quá trình tham gia hoạt động, các con được thực hiện các công việc trong ngành nghề mình lựa chọn. Chẳng hạn, nếu các con quan tâm đến nghề bác sĩ, con có thể nhập vai vào vai trò của một bác sĩ, học cách chăm sóc bệnh nhân. Nếu các con muốn trở thành cảnh sát PCCC, con được tham gia trải nghiệm hoạt động dập tắt đám cháy và một số nguyên tắc cơ bản của ngành khi thực hiện nhiệm vụ. Bên cạnh đó, các con còn được trải nghiệm nhận lương và sử dụng số tiền kiếm được để mua các sản phẩm hoặc dịch vụ trong KidZania, giúp các em nhận ra giá trị của công việc và yêu lao động.

Tham gia trở thành nhân viên y tế tại KidZania

Sự hứng khởi và học hỏi tại KidZania

Hoạt động trải nghiệm tại KidZania - Lotte Mall Tây Hồ thực sự mang lại rất nhiều niềm vui và bài học giá trị cho các con. Đây không chỉ là một trải nghiệm giải trí, mà còn là cơ hội để các con thử sức và phát triển các kỹ năng quan trọng như giao tiếp hiệu quả, hợp tác trong nhóm, tổ chức công việc một cách hiệu quả và đưa ra các giải pháp sáng tạo cho các thách thức đặt ra. Các em cũng học được sự tự tin, sự độc lập và khả năng quyết định trong quá trình tham gia các hoạt động.

Dream International School luôn chú trọng đến việc thực tế hoá các nội dung giáo dục trong Dự án Nghề nghiệp. Việc tổ chức chuyến đi trải nghiệm tại KidZania là một phần của sứ mệnh đó, giúp các bạn nhỏ học hỏi và tiếp cận với thế giới công việc một cách thú vị và tương tác.

Đây là một chuyến đi ý nghĩa và đáng nhớ đối với các con, giúp mở rộng tầm nhìn và khám phá tiềm năng của mỗi đứa trẻ.

Chuyến đi đầy bổ ích và hứng khởi của các học sinh

Khám phá sở thích và định hướng nghề nghiệp tại KidZania - Lotte Mall Tây Hồ

Qua hoạt động trải nghiệm tại KidZania - Lotte Mall Tây Hồ, các con đã có những nhận thức quan trọng trong việc hiểu rõ về các ngành nghề, khám phá sở thích và đam mê của bản thân. Điều này sẽ giúp các con có hướng nghiệp tương lai tốt hơn và định hình cho sự phát triển cá nhân.

Các em đã có cơ hội trải nghiệm công việc trong môi trường thực tế và nhận thức được những thách thức và trách nhiệm của mỗi ngành nghề. Đồng thời, các em cũng đã học cách làm việc nhóm, giao tiếp hiệu quả và quản lý thời gian. Những kỹ năng này sẽ rất hữu ích cho tương lai của các em, giúp các em tự tin và thành công trong mọi lĩnh vực mà các em lựa chọn.

Học sinh có thể tham gia trải nghiệm nhiều công việc khác nhau

Dream International School: Đồng hành cùng các em nhỏ trong việc khám phá và phát triển tiềm năng

Dream International School luôn cam kết đồng hành cùng các em trong việc phát triển và khám phá tiềm năng của mỗi đứa trẻ. Chúng tôi hy vọng rằng các bé đã có những trải nghiệm thú vị và bổ ích và sẽ tiếp tục khám phá và phát triển bản thân trong tương lai.

Những hình ảnh siêu đáng yêu của các em học sinh tại KidZania - Lotte Mall Tây Hồ khi chia sẻ niềm vui và thành tựu của các con trong chuyến đi. Cảm nhận được sự phấn khởi và nụ cười trên gương mặt của các con, chúng ta có thể thấy rằng hoạt động trải nghiệm nghề nghiệp tại KidZania đã mang lại những kỉ niệm đáng nhớ và giá trị cho các con.

Học sinh đạt thành tựu sau chuyến đi

Hoạt động trải nghiệm tại KidZania - Lotte Mall Tây Hồ đã là một phần không thể thiếu trong Dự án Nghề nghiệp của Dream International School. Dream International School sẽ tiếp tục cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời để giúp các con phát triển toàn diện.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

DREAM INTERNATIONAL SCHOOL

Hotline:

CS1: 0243.201.6768 - 0934.6080.66

CS2: 0243.2020.616 - 0568.996.886

Email: d.i.s.hanoivietnam@gmail.com

Website: https://truongmamnondream.edu.vn/

=>> Tham khảo thêm bài viết khác: Hội thảo và trải nghiệm “Phát triển Ngôn ngữ và Cảm xúc - Con đường nuôi dạy em bé hạnh phúc”